Uy tín - Đảm bảo - Chất lượng công trình xây dựng

CĂN HỘ CITY GARDEN QUẬN BÌNH THẠNH

CĂN HỘ CITY GARDEN QUẬN BÌNH THẠNH
Dự án căn hộ City Garden tọa lạc tại số 59 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. (Trong tương lai sẽ thuộc quận 1) . Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần địa ốc FICO ( thuộc nhà thầu FICO danh tiếng )
Bao gồm 927 căn hộ lộng lẫy toạ lạc trong sáu toà cao ốc, kết hợp lối kiến trúc  hiện đại và nghệ thuật tạo hình cảnh quan, City Garden sẽ là một công trình tiêu biểu tại thành phố Hồ Chí Minh.
Ngay từ lối vào City Garden, bạn sẽ được đón chào và đắm mình trong cảm giác yên bình tuyệt diệu bởi những cảnh quan thiên nhiên ấn tượng dọc suốt con đường dẫn đến sáu khu cao ốc căn hộ. Thiết kế hoàn hảo với 17.500 m2 không gian vườn cây xanh tươi  khối công trình đã thực sự tạo nên sức sống và tính cộng đồng xuyên suốt toàn dự án
ĐẶC BIỆT TRONG TƯƠNG LAI KHU VỰC NÀY SẼ THUỘC ĐỊA PHẬN QUẬN 1 
- Mặt trước của dự án nhìn về quận 1, sông Sài Gòn, hồ bơi và công viên 17.500m2

- Mặt sau của dự án nhìn về khu Văn Thánh, cầu Sài Gòn

- Đường Ngô Tất Tố sẽ mở rộng thành 25m và nối liền đường Xô Viết Nghệ Tĩnh với cầu Thủ Thiêm

- Bên cạnh đó đường Xô Viết Nghệ Tĩnh cũng sẽ mở rộng thành 30m

- Song song là đường Nguyễn Văn Lạc sẽ mở rộng thành 18m

- Và City Garden nằm sau tuyến Metro
 

City Garden sẽ là khu vực dân cư điển hình cho lối sống văn minh, hiện đại, được bảo vệ tốt nhất nhưng chan hòa gần gũi với thiên nhiên và luôn đề cao những giá trị cuộc sống gia đình cùng tính gắn kết giữa mọi người trong cộng đồng.
Được thiết kế bởi công ty kiến trúc danh tiếng PTW đến từ Úc, những cao ốc 'gợn sóng' đương đại là nét đặc sắc rất riêng của City Garden - độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm  nét văn hoá Việt Nam. Thiết kế của công trình tận dụng hoàn hảo ánh sáng mặt trời, cho tầm nhìn tuyệt mỹ, bóng mát tự nhiên phối hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh.
 

 
City Garden được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 23.000 m2, độc đáo với các tòa tháp nhà lượn song hình elip cao từ 21 – 30 tầng với 927 căn hộ mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau: loại 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và căn hộ penthouse tuyệt mỹ.
Chỉ xây dựng 23% tổng diện tích, hơn 77% diện tích còn lại – hơn 17.000 m2 được City Garden ưu tiên thiết kế xây dựng cảnh quan xanh và các tiện ích cao cấp như một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa trung tâm thành phố.

Tiện ích nội khu CITY GARDEN:

- Hồ bơi người lớn và trẻ em

- Công viên 17.500m2, có các lối đi bộ, chạy bộ

- Nhà trẻ

- Nhà hàng, bar, café, phòng tập gym

- Siêu thị mini

- Câu lạc bộ chăm sóc sức khoẻ

- Trung tâm y tế

 
CÁC LOẠI CĂN HỘ VÀ MẶT BẰNG CITY GARDEN :
(Vui lòng click vào hình ảnh để xem hình ảnh lớn mặt bằng các loại diện tích)
 
HÌNH ẢNH NHÀ MẪU CITY GARDEN :
Nhà mẫu City Garden mở cửa với 2 mẫu căn hộ 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, màu sắc thanh lịch, nội thất cao cấp và tinh tế theo phong cách hiện đại, năng động.

(Vui lòng click vào hình ảnh để xem hình ảnh lớn nhà mẫu City Garden)

Nhà mẫu City Garden mở cửa với 2 mẫu căn hộ 1 phòng ngủ và 3 phòng ngủ, màu sắc thanh lịch, nội thất cao cấp và tinh tế theo phong cách hiện đại, năng động. Vui lòng liên hệ để có chuyến tham quan căn hộ mẫu City Garden thú vị.


 

Sản Phẩm Khác